Trang chủ
Giới thiệu
Tin tức - Thông báo
Tư vấn hỗ trợ
Văn bản chỉ đạo của Tỉnh Thừa Thiên Huế
Tư liệu HTX
Văn bản kinh tế tập thể
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Truy cập hiện tại: 234
Tuần này: 1,916
Số lượt truy cập: 131,454

Hôm nay: 36
Hôm qua: 1,052
Tuần này: 1,916
Tuần trước: 5,422
Tháng 9: 21,770
Tháng 8: 14,839

THÔNG ĐIỆP CỦA LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ QUỐC TẾ

“Cùng nhau xây dựng lại một thế giới tốt đẹp hơn”
Ngày Hợp tác xã Quốc tế lần thứ 99 của Liên minh Hợp tác xã quốc tế và lần thứ 27 của Liên Hợp quốc (Thứ 7 ngày 03 tháng 7 năm 2021

 Ngày Hợp tác xã Quốc tế  (CoopsDay ) năm nay được tổ chức vào ngày 03 tháng 7 năm 2021, thứ bảy đầu tiên của tháng bảy hàng năm, chúng ta đang thực hiện cam kết “Cùng nhau xây dựng lại một thế giới tốt đẹp hơn”, cơ cấu kinh tế và xã hội đang bị phá hủy bởi đại dịch COVID-19.

     Sự khốc liệt của đại dịch COVID-19 đã để lại dấu ấn đối với chúng ta. Nó không chỉ để lại vết sẹo hằn sâu đối với gia đình, cộng đồng mà cả thế hệ tương lai của chúng ta. Đại dịch này vẫn chưa kết thúc mà thậm chí còn trầm trọng hơn ở nhiều nước trên thế giới. Các thành viên HTX - bằng sự cam kết và gắn kết - tiếp tục đối mặt với những thách thức lớn về y tế, kinh tế, văn hóa và xã hội, đồng thời còn phải xác định các giải pháp phát triển bền vững vì một tương lai chung.

     Hơn 3 triệu HTX trên thế giới đã minh chứng rằng khu vực HTX có khả năng cùng nhau sản xuất, tiêu thụ, tiết kiệm, giáo dục, phục vụ và cùng tồn tại, đồng thời phải xác định mục tiêu ưu tiên hàng đầu là phúc lợi của người dân và bảo vệ môi trường.

     Bản chất mạnh mẽ của HTX dựa trên các giá trị và nguyên tắc riêng có nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của người dân. Trong thời kỳ khủng hoảng, bản chất này giúp tái thiết một cộng đồng với khả năng tự chống chịu tốt hơn và đảm bảo tương lai phát triển bền vững hơn cho tất cả mọi người.

     Khu vực HTX có thể tạo nên sự khác biệt trong thời kỳ hậu đại dịch. Tất cả chúng ta cần hành động ngay ngày hôm nay để đạt được sự phục hồi công bằng trong bối cảnh thế giới biến động như hiện nay.

     Ngày HTX Quốc tế năm nay cũng là dịp để tri ân đến tất cả các thành viên của khu vực HTX, những người đã cống hiến không mệt mỏi, hào hiệp, khiêm nhường và luôn đoàn kết trong mọi hoàn cảnh. Các thành viên HTX luôn quyết tâm chống lại tất cả những hành vi sai trái để xây dựng một thế giới lý tưởng và đáng sống.

     Hãy cùng chúng tôi kỷ niệm Ngày Hợp tác xã Quốc tế (03/7/2021) để thể hiện rằng chúng ta có thể xây dựng một tương lai lấy con người làm trung tâm và tạo lập môi trường công bằng cho tất cả mọi người.

     Vào ngày đặc biệt này, chúng ta cùng tự hào thể hiện bản chất HTX và hưởng ứng lời kêu gọi “Cùng nhau xây dựng lại một thế giới tốt đẹp hơn”.

     Chúc mừng Ngày HTX quốc tế !!!

Văn phòng Liên minh HTX

ADMIN
Ngày 29/06/2021
Ảnh nổi bật

Video tổng hợp
LIÊN MINH HỢP TÁC XÃ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Địa chỉ: 16 Nguyễn Lương Bằng.TP Huế; Tel:0234.3833105;Fax: 0234.3833105
Sở Thông tin & Truyền thông Tỉnh cấp giấy phép số: 03/GT-TTĐT cấp ngày 18/8/2014
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Lưu Quốc Doãn - Chủ tịch Liên minh Tỉnh.
Design by HueTechCo-op